Top 13 phần mềm lọc Email sống chết miễn phí tốt nhất 2023 | FIEX

Top 13 phần mềm kiểm tra Email tồn tại hay không tốt nhất 2023

Trong quá trình doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing trực tiếp thì hình thức gửi email đã trở thành một phương pháp được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, với tệp khách hàng lên đến hàng trăm, hàng ngàn trở lên sẽ xảy ra tình trạng bị lẫn nhiều email không còn tồn tại – còn gọi là email chết. Khiến cho việc gửi với số lượng lớn như vậy trở nên vừa tốn kém mà lại không hiệu quả. 

Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần trang bị một phần mềm lọc email hoạt động tốt giúp cho việc tiếp thị của mình được đạt kết quả tốt nhất. 

Vậy nên đừng bỏ qua nội dung nào trong bài viết dài 5000 chữ về phần mềm lọc email này. Vì tôi sẽ không chỉ nói về 12 phần mềm lọc email cho Doanh nghiệp mà còn có:

 • Những điều cần biết về phần mềm kiểm tra email tồn tại
 • 7 loại địa chỉ email có vấn đề bạn nên biết
 • 8 phần mềm lọc email phổ biến toàn cầu
 • 5 công cụ lọc email thường dùng tại Việt Nam

Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết này nhé!

Tại sao bạn cần một phần mềm lọc Email sống chết hiệu quả? 

Bạn có biết rằng nếu danh sách của bạn chứa 10% địa chỉ email không tồn tại trở lên, các nhà cung cấp dịch vụ email marketing có thể gửi đi ít hơn 1/2 số email đó?

Nếu tỷ lệ mở (open rate – tỷ lệ thư được mở trên tổng số email được gửi đi) của doanh nghiệp bạn giảm gần đây, có thể là do các email chưa bao giờ đến hộp thư đến. 

Email xấu làm tăng “tỷ lệ thoát” (bounce rate), tỷ lệ khiếu nại và sau cùng là đưa bạn vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email không tốt. Dần dần, danh sách email của bạn sẽ không hiệu quả kinh doanh gì nữa.

Bên cạnh đó, bounce rate còn đến từ cách viết, cách trình bày nội dung thư của bạn. Một lá thư chuyên nghiệp, thu hút cần được chau chuốt từng con chữ, từng hình ảnh.

Học cách viết Email Marketing hiệu quả, ấn tượng, kích thích khách hàng chuyển đổi chưa bao giờ là dư thừa. Đừng bỏ qua đấy!

phan mem loc mail
Phần mềm lọc email sống chết giúp giảm “tỷ lệ thoát” cho doanh nghiệp.

Tất cả các danh sách email cần được làm sạch thường xuyên. Các phần mềm lọc mail sống chết đảm bảo rằng email có thể gửi được. Đồng thời giảm số lần trả lại và cải thiện hiệu suất chiến dịch tiếp thị và tiếp cận email.

Ngoài ra, các phần mềm kiểm tra email này giúp xóa các email spam (bot) và người dùng không hoạt động khỏi danh sách gửi thư của bạn. Để đảm bảo email doanh nghiệp đến được với người nhận thư, đang hoạt động và tránh hộp thư rác.

Các doanh nghiệp sử dụng các công cụ kiểm tra email có tồn tại hay không để tối đa hóa số lượng email của họ được đọc. Cũng như để tiết kiệm tiền cho các chiến dịch gửi email hàng loạt.

Vì các dịch vụ email marketing thường tính phí theo số lượng người nhận trong danh sách gửi thư. Việc loại bỏ các tài khoản không hoạt động khỏi danh sách gửi thư và các địa chỉ spam. Sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa chi phí khi gửi email với số lượng lớn như vậy.

Phần mềm kiểm tra Email tồn tại hoạt động như thế nào?

Trước tiên để có thể tìm được một công cụ kiểm tra email phù hợp và hoạt động tốt. Bạn cần tìm hiểu xem phương thức hoạt động của chúng bao gồm những bước nào.

Hầu hết các công cụ xác minh email sống – chết diễn ra dưới một số bước tương tự nhau. Bắt đầu bằng kiểm tra / xác thực cú pháp cơ bản và kết thúc bằng ping email.

Cách kiểm tra Email có tồn tại hay không của một phần mềm lọc Email diễn ra như sau:

Tổng hợp kiểm tra/Xác nhận

Đây là bước kiểm tra cú pháp nhằm đảm bảo rằng tất cả các phần bắt buộc của địa chỉ email đều có mặt. Chúng bao gồm:

 • Tên người dùng – Được người dùng tự do quyết định, gồm sự kết hợp của các chữ cái, số và các ký hiệu được phép.
 • @ – Địa chỉ email không được coi là hợp lệ nếu không có biểu tượng này.
 • Miền (Domain) cấp hai – Miền này thường chứa tên doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp sở hữu miền đó.
 • Miền cấp cao nhất – Đây là .com, .org, .edu và tất cả các miền cấp cao nhất khác xuất hiện trong phần cuối cùng của địa chỉ email.
kiem tra dia chi email
Kiểm tra địa chỉ email nhằm đảm bảo đầy đủ thành phần bắt buộc

Kiểm tra danh sách

Tùy thuộc vào dịch vụ, hầu hết các công cụ xác minh email sẽ kiểm tra danh sách của bạn, so sánh chúng với các danh sách bẫy spam, những danh sách gửi mail nằm trong diện “bị khiếu nại” đã biết, bot, email gian lận, v.v.

Kiểm tra tên miền/bản ghi MX

Phần lớn các phần mềm kiểm tra email xác minh rằng các miền là hợp pháp bằng cách kiểm tra hàng loạt MX Record (Mail Exchanger Record – một bản ghi trong DNS zone dùng để định vị Mail Server cho một Domain).

Bạn có thể kiểm tra từng miền email miễn phí bằng các công cụ như Hộp công cụ MX, Hộp công cụ của Google, Trình kiểm tra DNS.

Ping Email

Mọi người thường hỏi, các phần mềm lọc mail có gửi thư đến mọi địa chỉ để kiểm tra xem nó có bị trả lại không? Câu trả lời là không vì nó không chỉ gây khó chịu mà còn vi phạm pháp luật.

Thay vào đó, bước cuối cùng trong quy trình xác minh thường là “ping” hộp thư cá nhân bằng giao thức SMTP (Simple Mail Transfer Protocol – Giao thức truyền tải thư tín đơn giản).

Máy chủ sẽ trả lời bằng thông báo cho biết địa chỉ là “Ok”, “Không tồn tại” hoặc “Đã tắt”.

7 loại địa chỉ email có vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp 

1. Địa chỉ email giả

Các biểu mẫu đăng ký luôn có nguy cơ nhận được các địa chỉ email giả mạo hoặc không hợp lệ.

kiểm tra email tồn tại
Loại bỏ được địa chỉ email giả thông qua công cụ kiểm tra email tồn tại

Khi khách hàng muốn nhận một món quà khuyến mãi từ doanh nghiệp nhưng lại không muốn cung cấp email. Họ có thể điền vào biểu mẫu bằng địa chỉ email không tồn tại.

Hoặc tệ hơn, spam bot (chương trình máy tính được tạo ra để gửi thư rác – còn gọi là spam) có thể đăng ký bằng địa chỉ email là bẫy spam.

2. Bẫy thư rác

Bẫy thư rác có thể hiển thị dưới dạng địa chỉ email đang hoạt động và không bị trả lại. 

Trong một số trường hợp, bẫy thư rác được tạo ra từ các địa chỉ không còn hoạt động. Và đã được nhà cung cấp dịch vụ email tiếp quản như một cách để theo dõi tình trạng vệ sinh danh sách của những người gửi thư mang tính quảng cáo hoặc mua bán.

Gửi email cho họ sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng tên miền (domain) và khả năng gửi email của bạn.

cách kiểm tra email có tồn tại hay không
Tránh bẫy thư rác bằng phần mềm kiểm tra email còn tồn tại hay không.

3. Địa chỉ nhận tất cả

Một số tên miền được thiết lập để chấp nhận bất kỳ / tất cả các bí danh email tại miền của chúng.

Ví dụ: một doanh nghiệp có thể chuyển tiếp tất cả các email được gửi đến các địa chỉ không chính xác đến “inquiries@domain.com”. Theo cách đó, không có khách hàng tiềm năng nào bị bỏ lỡ. Đây được gọi là tài khoản nhận tất cả.

Không cần phải nói, inquiries@domain.com có ​​lẽ không phải là nơi bạn muốn email của mình đến đích nếu bạn muốn chúng được mở.

kiem tra dia chi mail
Một số địa chỉ email được tạo ra để không bỏ lỡ bất kỳ thư nào

4. Địa chỉ email không hoạt động

Một người có thể thay đổi công việc và không còn dùng email do doanh nghiệp cung cấp bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đôi khi người dùng còn bỏ qua hoặc không kiểm tra địa chỉ email cá nhân. 

Rất tiếc, các công cụ xác minh email sẽ không nhận biết được các địa chỉ này nếu máy chủ vẫn liệt kê chúng là hợp lệ. Đối với điều này, bạn sẽ cần theo dõi mức độ hoạt động của người đăng ký. 

5. Địa chỉ dùng một lần

Một số người có thể đăng ký phiếu mua hàng của bạn bằng địa chỉ email dùng một lần. Một công cụ xác minh email tốt sẽ có thể phát hiện các địa chỉ thuộc loại này.

phan mem loc email
Sử dụng các phần mềm lọc email miễn phí để xác định email dùng một lần

6. Email dựa trên vai trò (admin@, info@, hr@…)

Gửi đến các tài khoản dựa trên vai trò thường làm tăng tỷ lệ khiếu nại về spam. Và có thể sẽ làm tổn hại đến danh tiếng người gửi của bạn. Nên nhiều công cụ xác minh email sẽ “gắn cờ” chúng là rủi ro ngay cả khi chúng hợp lệ.

7. Người khiếu nại

Chỉ một vài khiếu nại về spam có thể gây ra rất nhiều thiệt hại cho danh tiếng tên miền của bạn. Nhiều dịch vụ xác minh email duy trì danh sách những người khiếu nại đã biết và sẽ kiểm tra danh sách của bạn so với danh sách này và gắn cờ những người đăng ký có khả năng khiếu nại.

13 phần mềm lọc Email sống chết tốt nhất trên thị trường

1. Zerobounce

ZeroBounce là một công cụ xác minh email phổ biến được các tập đoàn lớn như TripAdvisor, AllState và Comodo sử dụng. Nó có nhiều quy trình xác minh cùng với nhiều tính năng tích hợp.

ZeroBounce kiểm tra bẫy thư rác, email lỗi/bị khóa và các địa chỉ đánh dấu email là thư rác với hiệu suất cao. Đồng thời giúp loại bỏ các địa chỉ email giả và sai chính tả.

kiem tra email co ton tai
Phần mềm Zerobounce với chức năng kiểm tra email có tồn tại được đánh giá cao

Các tính năng quan trọng nhất của ZeroBounce :

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên toàn bộ danh sách của bạn để xử lý.
 • Xác minh email duy nhất – Xác minh từng email mà bạn cảm thấy có thể không hợp lệ.
 • API (Application Programming Interface – Phương thức trung gian kết nối) xác minh thời gian thực – Tích hợp API xác minh của ZeroBounce với các biểu mẫu trên trang web của bạn để ngăn chặn các email xấu được thêm vào danh sách của bạn ngay từ đầu.
 • Dữ liệu khách hàng chính – ZeroBounce gắn dữ liệu quan trọng vào các địa chỉ email hợp lệ trong danh sách của bạn. Dữ liệu này có thể bao gồm những thông tin như tên, giới tính, vị trí địa lý của người đăng ký và hơn thế nữa.
 • Tích hợp – ZeroBounce tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp và dịch vụ email phổ biến. Bạn có thể tích hợp nhiều hơn nữa khi bạn kết nối công cụ với Zapier.

ZeroBounce có tầm giá trong khoảng 15-16$/tháng.

2. Mailfloss

Mailfloss là một công cụ xác minh email đơn giản với một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email và cho phép bạn xác minh hàng loạt danh sách email của mình.

Nó tập trung vào việc tự động hóa quy trình xác minh email. Vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Nó hỗ trợ nhiều nhà cung cấp email như MailChimp, Drip, ConvertKit, Sendinblue, Mailerlite, v.v.

Mailfloss giúp phát hiện các địa chỉ không hợp lệ, email tạm thời, email trùng lặp. Nó còn phát hiện được các bẫy thư rác, loại bỏ hàng loạt email lỗi và cả xác nhận lỗi cú pháp.

kiem tra email co ton tai khong
Mailfloss là công cụ kiểm tra email có tồn tại không đơn giản và hiệu quả

Các tính năng quan trọng nhất của Mailfloss:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Kết nối nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email của bạn hoặc tải lên danh sách của bạn qua tệp CSV và để công cụ đảm nhận quy trình làm sạch cho bạn.
 • Tự động dọn dẹp hàng ngày – Mailfloss dọn dẹp danh sách email của bạn hàng ngày cho các dịch vụ tiếp thị qua email mà bạn kết nối với công cụ này.
 • Tùy chọn danh sách trắng/danh sách đen – Tinh chỉnh quy trình làm sạch của công cụ bằng cách thiết lập các tùy chọn danh sách trắng (danh sách hợp lệ) và đen (danh sách không hợp lệ) của riêng bạn.
 • Kiểm soát email đã xóa – Chọn email nào sẽ bị xóa hoặc hủy đăng ký khỏi danh sách. Điều này ngăn công cụ xóa các email mà bạn biết là hợp lệ.
 • Tích hợp – Mailfloss kết nối trực tiếp với một danh sách lớn các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Bạn có thể kết nối nhiều nền tảng hơn nữa thông qua Zapier.

Mailfloss có mức giá khoảng 200$/tháng cho tối đa 125.000 email được xác minh.

3. MailerCheck

MailerCheck là một phần mềm lọc email tuyệt vời của công ty MailerLite – một trong những nền tảng tiếp thị qua email phổ biến nhất.

phan mem loc email
MailerCheck là một phần mềm lọc email tuyệt vời thuộc MailerLite

MailerLite tình cờ có một số tỷ lệ gửi email tốt nhất trong ngành. Họ cũng có 1,1 triệu khách hàng.

Nền tảng của họ kiểm tra các hộp thư không hoạt động, lỗi chính tả, hộp email dùng một lần, lỗi cú pháp, check email có tồn tại hay không và rất nhiều tính năng hơn thế nữa.

Các tính năng quan trọng của MailerCheck bao gồm:

 • Xác minh hàng loạt email – Xác minh hàng loạt địa chỉ email bằng cách tải lên CSV hoặc kết nối với nhà cung cấp email của bạn.
 • Tích hợp API với các nhà cung cấp email phổ biến – Bạn muốn lấy toàn bộ danh sách email của mình từ các nền tảng như GetResponse hoặc ConvertKit? Tích hợp API cho phép bạn dễ dàng nhập người đăng ký của mình.
 • Xác minh email cá nhân – Bạn muốn xác minh các địa chỉ email cá nhân? Hoàn toàn đơn giản nhé!
 • Báo cáo – Nhận báo cáo chi tiết bất cứ khi nào bạn xác minh hàng loạt email hoặc sử dụng tích hợp API.

MailerCheck có tầm giá khoảng 10$ cho 1000 tài khoản email.

4. EmailListVerify

EmailListVerify là một công cụ lọc email phổ biến được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm MailChimp, Shopify và Rackspace. Họ đã quét hơn 5 tỷ địa chỉ email trong suốt thời gian làm việc.

EmailListVerify thực hiện nhiều cách kiểm tra khác nhau để xác định và loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ khỏi danh sách của bạn.

Các email được kết nối với tài khoản không hợp lệ, không hoạt động hoặc chưa sử dụng sẽ bị xóa vì là email tạm thời và trùng lặp.

Công cụ này cũng kiểm tra bẫy thư rác, lỗi cú pháp và email lỗi/bị khóa.

phan mem check email
EmailListVerify là phần mềm check email giúp việc xác minh đơn giản hơn

Các tính năng quan trọng của EmailListVerify như:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên danh sách của bạn theo nhiều cách khác nhau và nhận lại danh sách sạch với tỷ lệ khả năng gửi hơn 99%. Xác minh email duy nhất cũng có sẵn.
 • API xác minh email – Việc thêm API này vào biểu mẫu đăng ký, chọn tham gia và liên hệ trên trang web của bạn sẽ loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ trong thời gian thực bằng cách chặn gửi biểu mẫu trừ khi người dùng nhập địa chỉ email hợp lệ. Bạn có thể sao chép và dán một vài dòng mã hoặc tự triển khai API nếu bạn là nhà phát triển.
 • Tích hợp – Tích hợp với hầu hết các nền tảng tiếp thị qua email chính. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải lên danh sách của mình qua tệp CSV, XLS, XLSX hoặc TXT nếu nền tảng của bạn không có trong danh sách.

EmailListVerify có tầm giá khoảng 139$/tháng cho tối đa 5.000 email mỗi ngày.

5. Clearout

Clearout phát hiện email xấu theo một số cách. Nó loại bỏ các email trùng lặp, các dấu chấm từ email, email tạm thời và tài khoản phụ.

Nó cũng xác định và loại bỏ bẫy thư rác, email lỗi và email từ các tên miền nằm trong danh sách đen.

phan mem loc email chet
Clearout – phần mềm lọc email chết giúp ‘ dọn dẹp ‘ danh sách email

Các tính năng quan trọng của Clearout:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên danh sách lên đến 1 triệu email cùng một lúc để xác minh hàng loạt.
 • Xác minh email tức thì – Những xác minh này hoạt động tương tự như xác minh email đơn lẻ ở chỗ chúng cho phép bạn xác minh một số lượng nhỏ email một cách nhanh chóng.
 • REST API – Clearout sử dụng REST API như một cách để cho phép các nhà phát triển thêm API của riêng mình vào các biểu mẫu để xác minh thời gian thực.
 • Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng – Clearout xác định chính xác các phần dữ liệu chính từ địa chỉ email của người đăng ký của bạn đủ tốt để tạo một danh sách riêng các khách hàng tiềm năng B2B cho các chiến lược tiếp cận.
 • Tích hợp – Clearout tích hợp với một số ít các dịch vụ tiếp thị qua email. May mắn thay, sự tích hợp của nó với Zapier có thể giúp lấp đầy những khoảng trống. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần xuất một bản sao danh sách của mình và tải nó lên.

Clearout có tầm giá khoảng từ 24,5$/tháng cho 5.000 tài khoản.

6. Email Checker

Email Checker là một công cụ xác minh email có độ phổ biến rộng rãi. Khách hàng của dịch vụ bao gồm Seagate, Box và EE. Cho đến nay, họ đã xử lý hơn 19 tỷ email và đã ngăn chặn hơn 1,3 tỷ thư bị trả lại.

Quy trình xác minh của công cụ này sẽ xóa các địa chỉ email có tên miền không hợp lệ và lỗi cú pháp. Các email tạm thời cũng bị xóa, email lỗi và tên bị lỗi chính tả cũng được sửa chữa.

Ví dụ sẽ sửa “gmail.cm” thành “gmail.com”. Tính năng xác minh toàn bộ thư của nó cũng phát hiện các email có tỷ lệ thoát khó và xóa chúng khỏi danh sách của bạn.

phần mềm hỗ trợ lọc email
Email Checker là phần mềm lọc Email chết có độ phổ biến rộng rãi

Các tính năng quan trọng của Email Checker:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên toàn bộ danh sách của bạn và đợi công cụ phân tích danh sách đó. Bạn có thể tải xuống tất cả email, email OK, email xấu, email không xác định và email tóm tắt.
 • API xác minh thời gian thực – Tích hợp API xác minh của Trình kiểm tra email với các biểu mẫu trên trang web. Để từ chối các email xấu hoặc không hợp lệ trong thời gian thực.
 • API danh sách tự động – Tích hợp ứng dụng của bạn với API danh sách của Trình kiểm tra email. Để gửi danh sách tới công cụ và tải xuống danh sách sạch hàng ngày nhờ quy trình tự động. Tính năng này dành cho các doanh nghiệp nhận được nhiều người đăng ký hoặc khách hàng mới hàng ngày.
 • Tích hợp thương mại điện tử – API xác minh thời gian thực nói trên cũng hoạt động với các ứng dụng thương mại điện tử để ngăn khách hàng nhập địa chỉ email không hợp lệ khi thanh toán.email có dạng hệ thống dựa trên tín dụng và đăng ký hàng tháng. Có một tá cấp tín dụng và một tá cấp đăng ký khác. Mức tín dụng bắt đầu từ 14 đô la cho 1.000 xác minh email và tối đa là 2,499 đô la cho 2,5 triệu email.

Email Checker có tầm giá khoảng 10$/tháng cho 1.000 lần xác minh email và lên tới 1.899$/ tháng cho 2,5 triệu email. 

7. Hunter

Hunter là một công cụ tiếp cận email đi kèm với trình xác minh email được thiết kế để làm sạch danh sách email của doanh nghiệp. Điều này cải thiện khả năng phân phối các chiến dịch tiếp cận.

Chức năng chính của nó cho phép bạn tìm địa chỉ email cho các đầu mối kinh doanh dựa trên các tìm kiếm tên miền cũng như tìm kiếm họ / tên và địa chỉ email. Công cụ xác minh email phát hiện email không hợp lệ, email tạm thời, email nằm trong danh sách đen

kiểm tra gmail có tồn tại không
Hunter hỗ trợ check email tồn tại và phát hiện email không hợp lệ

Các tính năng quan trọng của Hunter:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên toàn bộ danh sách của bạn để xác minh.
 • Xác minh một email – Sử dụng công cụ trên trang Trình xác minh email của Hunter để xác minh một email.
 • Xác minh API – Sử dụng Hunter’s API để tích hợp nó với các công cụ bạn sử dụng để thu thập email.

Hunter có tầm giá khoảng từ €49/ tháng cho 1.000 tài khoản. 

8. NeverBounce

NeverBounce ra mắt vào năm 2014 và hiện có hơn 100.000 khách hàng. Khách hàng của nó bao gồm một số tên tuổi lớn như Uber, Dell, Girl Scouts, QuickenLoans, Trường Y Harvard.

NeverBounce chủ yếu cung cấp danh sách email hàng loạt và xác minh email đơn lẻ. Nó thực hiện bằng cách xác thực máy chủ thư và loại bỏ các email trùng lặp và lỗi cú pháp.

Nó thậm chí còn kiểm tra xem các miền có hoạt động hay không và liệu một số email nhất định có bị đưa vào danh sách đen hay không.

phan mem check mail
Phần mềm check mail NeverBounce được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp lớn

Các tính năng quan trọng của NeverBounce:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt – Tải lên toàn bộ danh sách của bạn, đợi công cụ phân tích và tải xuống danh sách sạch với tỷ lệ khả năng phân phối 99,9%.
 • Xác minh email – Xác minh hàng triệu email từ nhiều nguồn khác nhau. Bao gồm biểu mẫu liên hệ và khách hàng tiềm năng, biểu mẫu đăng ký, CRM, v.v. Bạn có thể xác minh tối đa 1.000 email miễn phí mỗi tháng.
 • Phân tích số trang không truy cập tức thì – Tất cả các tài khoản đều có tính năng này miễn phí. Nó cho phép bạn nhanh chóng phân tích xem danh sách của bạn có cần được làm sạch trước khi bạn gửi email quảng bá hàng loạt hay không.
 • Tích hợp – Tích hợp với các công cụ tiếp thị email phổ biến và phần mềm trợ giúp. Zapier cũng là một tùy chọn nếu bạn cần tạo các tích hợp của riêng mình. Các hướng dẫn về tích hợp có sẵn trong tài liệu trợ giúp của NeverBounce. Tất cả các tài khoản cũng đi kèm với 1.000 xác minh API miễn phí hàng tháng.
 • Thân thiện với nhà phát triển – Trình bao bọc API có sẵn để tích hợp dễ dàng với các công cụ bạn sử dụng.

Dựa vào các tính năng của NeverBounce mang lại, tôi nghĩ bạn nên thêm NeverBounce vào danh sách các phần mềm automation Marketing của doanh nghiệp bạn.

NeverBunce có tầm giá từ 0,003$/email cho tối đa 1 triệu email và cao nhất là 0,008$/email cho tối đa 10.000.

9. Email Verifier

Email Verifier là phần mềm kiểm tra email còn tồn tại hay không dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Đây tuy là một phần mềm miễn phí, nhưng nó lại hoàn thành rất tốt nhiệm vụ lọc email. Giúp doanh nghiệp gửi email đến đúng những email còn hoạt động, tránh tình trạng gửi đến những email rác.  

Tính năng nổi bật của Email Verifier :  

 • Hoàn toàn miễn phí 
 • Có thể kiểm tra những email từ các nhà cung cấp mail thông dụng toàn thế giới : Gmail, Hotmail, Yahoo 
 • Công suất hoạt động 600 email/phút, mạnh mẽ và ổn định 
 • Có hiệu quả trên cả email domain có server riêng 

Hạn chế:  Phần mềm này chỉ lọc được những email dưới định dạng file text 

kiem tra email con ton tai hay khong
Email Verifier giúp kiểm tra email còn tồn tại hay không dành cho các tổ chức, doanh nghiệp

10. Top Email Verify 

Top Email Verify là phần mềm lọc email sống chết giúp phân loại các email còn hoạt động và email không còn hoạt động/spam, giúp doanh nghiệp có thể triển khai cách làm Email Marketing được hiệu quả nhất.

Tương tự như Email Verifier, phần mềm này cung cấp tính năng lọc mail mạnh mẽ, hiệu quả cho các doanh nghiệp và đây là một phần mềm lọc email miễn phí. 

Tính năng nổi bật của Top Email Verify bao gồm:

 • Kiểm tra được email đến từ 95% các nhà cung cấp email (trừ Yahoo) 
 • Tốc độ nhanh chóng, mạnh mẽ, lên đến 10.000 email/h 
 • Có khả năng kiểm tra email có server riêng 
 • Miễn phí 

Những điểm hạn chế:

 • Tương tự như Email Verifier, phần mềm này chỉ nhận diện được dữ liệu email từ dạng file text 
 • Không thế kiểm tra Yahoo mail 
kiem tra dia chi email co ton tai khong
Phần mềm lọc email miễn phí Top Email Verify kiểm tra địa chỉ email có tồn tại không

11. Email Verify Full Crack 

Khi có trong tay được một tệp thông tin khách hàng thì điều mà bạn cần lưu ý trước khi gửi các email quảng cáo đó là kiểm tra email có tồn tại hay không.

Để giải quyết vấn đề này các nhà sản xuất sản phẩm công nghệ cao đã thiết kế nên các phần mềm lọc mail sống. Một trong số đó là phần mềm Email Verify Full Crack. 

Tính năng nổi bật của Email Verify Full Crack:

 • Quét được địa chỉ email từ các nhà cung cấp phổ biến: Gmail, Hotmail 
 • Dữ liệu được nhập vào và xuất ra một cách tự động dưới định dạng file text, excel 
 • Những email sử dụng địa chỉ domain server riêng cũng có thể được quét  
 • Hiệu suất mạnh mẽ với 1000 email/h 
 • Miễn phí 

Hạn chế 

 • Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 
 • Không có chức năng quét email từ Yahoo 

12. Solid Verify

Solid Verify là phần mềm lọc mail sống và chết hoàn toàn miễn phí, tốc độ kiểm tra email vô cùng nhanh chóng, lên đến 10.000 email/h với độ chính xác 100%.

Tính năng nổi bật của Solid Verify:

 • Có thể check email từ hầu hết tất cả các nhà cung cấp
 • Phân tách các email sai định dạng, trùng lặp, không tồn tại hoặc email bị khóa
 • Nhập, xuất file tự động từ các file text, excel

Hạn chế của Solid Verify: 

 • Không có chức năng kiểm tra được Yahoo mail và Hotmail
 • Không hỗ trợ nhập file excel
phan mem loc mail
Phần mềm lọc mail Solid Verify với nhiều tính năng hữu ích

13. Bizfly Email

Bizfly là công cụ Email Marketing có tính năng lọc email sống chết, từ đó giúp doanh nghiệp có danh sách email “tinh gọn & chất lượng”, đồng thời tránh nguy cơ bị đánh dấu spam gây ảnh hưởng xấu đến quá trình gửi email.

Là công cụ email marketing thế nên Bizfly còn có chức năng tạo chiến dịch email, đo lường chỉ số phản hồi giúp bạn đánh giá tổng thể hiệu quả chiến lược.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm lọc Email

Vậy, bạn nên tìm kiếm những gì khi chọn một dịch vụ xác minh email hàng loạt? Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và trường hợp sử dụng.

 • Độ chính xác – Cái này thì miễn bàn. Nếu một công cụ xác minh email không đú chính xác thì sử dụng chỉ khiến hoài công vô ích. Các công cụ xác minh email thực sự tốt có tỷ lệ chính xác lên đến 99% và nhiều công cụ sẽ đảm bảo tỷ lệ thoát dưới 2% hoặc 3% sau khi làm sạch danh sách. Thế nhưng gắn cờ quá nhiều email thì cũng không tốt, nếu loại bỏ cả email hợp pháp thì công cụ lọc đang gây hại nhiều hơn lợi đấy nhé.
 • Tích hợp – Nếu bạn định sử dụng dịch vụ lọc email thường xuyên, bạn nên nghĩ đến các công cụ đa tính năng cho cả chiến dịch email để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đa phần các công cụ email marketing đều có tính năng lọc email.

Có 2 công cụ Email Marketing đa năng mà FIEX muốn giới thiệu đến bạn:

1. Mailchimp là gì? Cách sử dụng Mailchimp cơ bản từ A-Z (2023)

2. Infusionsoft là gì? Toàn tập về cách sử dụng Infusionsoft bạn cần biết

 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời – Tất cả các tính năng tốt nhất trên thế giới cũng sẽ không là gì nếu không có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
 • Mức độ kiểm soát – Đầu ra của dịch vụ trông như thế nào? Bạn có thể nắm bắt chi tiết đến mức nào trong việc chọn email nào bạn muốn giữ lại và email nào bạn muốn từ chối? Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dịch vụ xác minh email đều có các tùy chọn hoặc mức độ kiểm soát giống nhau.
 • Tốc độ – Nếu bạn có một danh sách nhỏ, tốc độ có thể không phải là vấn đề. Nhưng nếu bạn thường xuyên gửi đến các danh sách trong hàng trăm nghìn, thì tốc độ hoàn thành gửi mail cho tất cả là tính năng đáng để cân nhắc nhé. Không phải tất cả các công cụ đều có cùng chất lượng về mặt này.
 • Giá cả – Giá cả là vấn đề quan trọng nhưng thật lòng, tôi khuyên bạn nên chọn mua công cụ tốt nhất cho mục tiêu sử dụng của mình hơn là chỉ đưa tiêu chí mua sắm theo giá.

Kết luận

Sau khi đọc được bài viết trên, tôi mong rằng bạn đã có thể bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết về phần mềm lọc email, kiểm tra Email có tồn tại không và vì sao bạn lại cần chúng để chiến lược kinh doanh & marketing của mình được triển khai một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng biết thêm có những phần mềm lọc Email nào tốt, đồng thời chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing giá rẻ, chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả thì đừng quên liên hệ với FIEX Marketing nhé.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Digital Marketing toàn diện, hữu ích giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh thu vượt trội.

Lệ Trinh

Tôi là Nguyễn Nữ Lệ Trinh, hiện nay đang nắm giữ chức vụ Inbound Marketing Manager tại FIEX Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến ở các chiến dịch Inbound Marketing tổng và chiến dịch Lead Nurturing cho hơn 50 khách hàng, tôi đã giúp các doanh nghiệp tăng trưởng ROI, tối ưu doanh thu nhờ quá trình nghiên cứu hành trình khách hàng chuyên sâu, nâng cấp trên từng điểm chạm.