giới thiệu - FIEX Marketing

Hi, chúng tôi là

/fee:ek/

Và tất cả những gì chúng tôi làm là giúp bạn & SMEs của bạn Tăng trưởng X2 trong vòng 12 tháng

"Nếu khách hàng không nói về bạn, họ không xem xét bạn. Nếu họ không xem xét bạn, họ sẽ không mua bạn - và nếu họ không mua bạn, họ đang mua từ người khác - Đối thủ của bạn"

Chúng tôi làm cho khách hàng nói về bạn, cân nhắc và mua sản phẩm từ bạn!

FIEX viết tắt từ nguyên gốc "The Finest Experience Marketing" - Xây dựng chiến lược tiếp thị dựa trên sự trải nghiệm.

Chúng tôi đã từng là những gã đốt tiền quảng cáo vào các kênh Digital như Facebook & Adword, SEO Google và liên tục giảm giá để kéo khách. Đến một thời điểm khi những khoản chi này quá đắt đỏ so với doanh số thu được; hoặc khi dừng quảng cáo, dừng giảm giá, khách hàng cũng không còn. Chúng tôi muốn thoát khỏi vòng xoáy này với suy nghĩ "Phải có một tư duy marketing khác biệt! Điều gì có thể chúng tôi trở thành những "Thỏi nam châm" trong mắt khách hàng; khiến họ tự tìm đến, yêu mến & tin tưởng rồi sử dụng dịch vụ/sản phẩm...

Khách hàng mua từ bạn những thương hiệu đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng họ sẽ chỉ ghi nhớ và lan toả những gì mang đến sự Ấn tượng từ Trải nghiệm độc đáo!

FIEX Marketing ra đời với mục tiêu xây dựng những Doanh nghiệp SMEs tăng trưởng - Tạo dựng Trải Nghiệm độc đáo cho khách hàng của họ - Thông qua sức mạnh của Inbound Marketing trong vòng 12 tháng.

Chúng tôi tập trung vào Kết quả Kinh doanh sau cùng.

Chúng tôi đã làm việc với khách hàng đa dạng ngành nghề và ở mọi quy mô.
Chúng tôi hiểu rằng các Chiến thuật trên một Kênh cụ thể có thể mang về sale – nhưng, Marketing Tổng Lực Đa Kênh mới là yếu tố thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự.

Đây là động lực giúp chúng tôi làm việc mỗi ngày

Khách hàng
của FIEX

Đăng ký ngay

Giá trị muốn mang lại
cho cộng đồng

Giống bạn, chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ. Chúng tôi là những đứa trẻ mới trong ngành của mình. Không ai biết chúng tôi tồn tại. Chúng tôi đã thất bại ... rất nhiều và đã học được từ những sai lầm đó. Tuy vậy, với sức trẻ - nghị lực - quyết tâm cùng khả năng học hỏi, chúng tôi vẫn luôn đứng dậy sau mỗi thất bại và mang FIEX đến ngay trước mặt bạn lúc này! Tại FIEX, bạn sẽ tìm thấy:

1.Thư viện kiến thức Digital Marketing/Inbound Marketing được liên tục ra mới hằng tuần

2. Webinar/Live Talk chia sẻ về Case SMEs Tăng trưởng thực tế đầy cảm hứng.

3. Dịch vụ Tư vấn thiết kế chiến lược Tăng trưởng toàn điện cho SMEs

4. Dịch vụ Triển khai Marketing Online Tổng thể Cam kết hiệu quả khách hàng/doanh số

5. Dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ Online Marketing cho SMEs

Sứ mệnh của FIEX

"Tạo dựng hành trình tăng trưởng liên tục cho SMEs thông qua sức mạnh của trải nghiệm kỹ thuật số"

FIEX tin rằng
Online Marketing
là sự trải nghiệm

1. Biến chuyển khéo léo 1 người lạ trở thành khách hàng bằng việc xây dựng mối quan hệ tự nhiên, xoá bỏ rào cản nghi ngờ ngay từ giây đầu tiên. Từ đó thương hiệu mới có thể liên tục thu hút khách hàng mới.

2. Marketing không chỉ là một chiến dịch trên 1 kênh digital đơn lẻ. Nhưng là cách hiểu thấu đáo về khách hàng & mang mọi người lại với nhau, hướng về một mục tiêu chung. Hãy biến Online Marketing thành một hành trình liên tục, nội dung giá trị thành cảm xúc, bán hàng thành mối quan hệ cộng tác bền chặt.

3. Ở mỗi điểm chạm trong Online Marketing, FIEX giúp bạn giao tiếp với khách hàng với mục đích cụ thể , sự trung thực và ngọn lửa sáng tạo truyền cảm hứng cho khách hàng trở nên yêu mến thương hiệu của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI & NIỀM TIN

1. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI:

Tiêu chuẩn dịch vụ FIEX đều phải là một đóng góp độc đáo cho thị trường, mang lại hiệu quả tăng trưởng thương hiệu & doanh số cho KH. Từng chi tiết nhỏ cũng quan trọng, khác biệt nằm trong từng chi tiết.

2. NGUYÊN TẮC VÀNG:

Chúng tôi đối xử với những đối tác giao dịch theo cách mà chúng tôi muốn được đối xử.

3. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI:

Không có cá nhân nào là không thể thay thế. Tư duy tập thể, không tư duy cá nhân.

4. NỖ LỰC TỐI ĐA:

Mỗi người phải cố gắng tối đa trong mọi nhiệm vụ của mình. Cố gắng đạt điểm A, chứ không phải B+

5. LIÊM KHIẾT:

Chúng tôi luôn trung thực. Chúng tôi tôn trọng những cam kết. Chúng tôi luôn nhất quán và công bằng.

Điều gì làm nên sự khác biệt
cho FIEX Agency?

GET THE RIGHT PERSON

TÌM KIẾM SỰ PHÙ HỢP

Ngay từ đầu tiên, phải tìm và chọn đúng người lên xe buýt, đưa những người không phù hợp ra khỏi xe, từng người phải ngồi đúng chỗ của mình, rồi mới tìm xem nên đi đâu”. (Jim Colin - Từ tốt đến vĩ đại)

RESPECT

TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

Mọi người được truyền cảm hứng để thay đổi bởi những người họ thích, những người họ tin tưởng, những người họ đánh giá cao. Hoặc đơn giản chỉ là những người tôn trọng sự khác biệt của người khác."

BELIEVE & EMPOWER

TIN TƯỞNG & TRAO QUYỀN

"Sàn diễn là của bạn" - bạn được toàn quyền tạo dựng lên những "kiệt tác" từ chính những công việc hằng ngày. À, trong phạm vi cho phép nhé!

ANALYZE DATA & TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ & DỮ LIỆU

Liên tục update những công nghệ Martech (Marketing Technology) và Dữ liệu (Big Data) trong quá trình thực thi công việc

T-SHAPE

PHÁT TRIỂN T-SHAPE

Hãy trở thành những người có kiến thức/kỹ năng chuyên sâu về 1 lĩnh vực, đồng thời lại có nền tảng các kiến thức/kỹ năng trải rộng ở các lĩnh vực khác bằng những thử thách/cơ hội mà FIEX Marketing trao đến bạn

Những mảnh ghép trong
đại gia đình FIEX

KHOẢNH KHẮC FIEX

Khai phá toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp bạn với Đội ngũ FIEX Marketing!

Thay vì mang cá đến cho bạn, chúng tôi sẽ dạy bạn cách câu được cá và đạt được những kết quả vượt trội với nguyên lý Experience Marketing của mình.

Với một loạt các dịch vụ tư vấn, triển khai Marketing online tổng thể và các dịch vụ lẻ đi kèm (dịch vụ SEO, dịch vụ Content marketing, Marketing Automation, Facebook ads, …), hãy để lại mong muốn mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó!

team fiex marketing
fiex team
đội ngũ fiex
nhân sự fiex nhân sự fiex
team fiex marketing
giới thiệu fiex fiex marketing
fiex marketing team

FIEX Agency chia sẻ
kiến thức Marketing
hữu ích cho cộng đồng

FIEX Blog

FIEX blog là nơi mà đội ngũ FIEX chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức marketing đã áp dụng thành công trên các dự án của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin từ cơ bản đến nâng cao về Inbound marketing, SEO, Facebook, Google, TikTok cũng như là cách thức phát triển doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.