Dịch vụ quảng cáo Google Adwords - FIEX Marketing - FIEX Marketing

DỊCH VỤ
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Tăng trưởng doanh số nhanh chóng bằng việc tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm!

Đăng ký ngay

46% người tiêu dùng sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ

Không quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên Google, bạn đã bỏ lỡ một miếng bánh lớn trên thị trường online.
Hãy để đội ngũ FIEX giúp bạn target chính xác đối tượng tiềm năng – tiếp cận với nội dung insight chất lượng và chuyển đổi họ ngay trên chính website của doanh nghiệp!

Tư vấn ngay!

Dịch vụ Quảng cáo Ads là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là hình thức quảng cáo cho phép các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn hiển thị khi khách hàng tiềm năng có nhu cầu và thực hiện tìm kiếm trên Google. Với dịch vụ quảng cáo Google Ads, bạn chỉ trả phí khi khách hàng click tiềm năng click vào quảng cáo hoặc gọi điện đến công ty.

Vì sao doanh nghiệp cần Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords?

Tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm

Tăng trưởng doanh thu trực tuyến bằng cách hiển thị quảng cáo dựa trên cụm từ được khách hàng tiềm năng tìm kiếm bằng Google Search. Xác định rõ thời điểm chín muồi để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Ngân sách linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô

Chỉ trả phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo hoặc gọi điện đến doanh nghiệp bạn. Giá thầu đa dạng, linh hoạt cho mọi cấp độ doanh nghiệp.

Đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác

Đo lường số lượt hiển thị, số lượt click chi tiết, chính xác và đưa ra quyết định cải thiện đúng đắn cho chiến dịch PPC.

Thay đổi thông điệp quảng cáo tức thì

Dễ dàng điều chỉnh thông điệp sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish quảng cáo. Thuận tiện.

Hiệu quả nhanh chóng

Target nhiều từ khóa cùng lúc với nhiều chiến dịch có mục tiêu khác nhau. Hiển thị gần như ngay lập tức sau khi setup quảng cáo.

Khách hàng sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ nhưng lại thường xuyên xem xét các thông tin, so sánh, review trên Facebook, Email và các kênh social media khác để cân nhắc chọn lựa.
Triển khai Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ sẽ giúp bạn Tối ưu toàn bộ hành trình khách hàng - Tăng tỷ lệ chuyển đổi - Rút ngắn thời gian thấy được hiệu quả! Xem mô tả dịch vụ Google Adwords!

Bạn sẽ nhận được gì
khi đồng hành cùng FIEX

Tùy vào mục tiêu và mô hình của doanh nghiệp, FIEX mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong gói dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ của chúng tôi, bao gồm:

Search Ads

Quảng cáo Google giá rẻ trên công cụ tìm kiếm, bao gồm: nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, quản lý chiến dịch quảng cáo, testing và báo cáo định kỳ.

Display Advertising

Hiển thị quảng cáo trên nhiều blog và website giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và lượng traffic vào website.

Video Ads

Hiển thị quảng cáo video tại các video phù hợp trên YouTube và xuất hiện trên thanh đề xuất tìm kiếm của website và Google.

Google Shopping Ads

Hiển thị hình ảnh sản phẩm ở mục đầu tiên trên trang kết quả Google. Phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ hoạt động trên e-commerce. Thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

Remarketing

Chiến dịch quảng cáo thông minh tiếp cận đến người dùng đã từng truy cập website và gợi nhắc họ về sản phẩm dịch vụ đã xem trước đó. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với chi phí tối ưu.

Quản lý Keyword

Nghiên cứu các từ khóa được khách hàng tiềm năng tìm kiếm mang lại tỷ suất lợi nhuận (ROI) cao cho doanh nghiệp.

Ads Content

Sáng tạo nội dung quảng cáo chất lượng, khớp với từ khóa target và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Sử dụng A/B Testing để cải thiện chiến dịch và tăng tỷ lệ CTR cho doanh nghiệp.

Đo lường hiệu quả

Tracking và đo lường toàn bộ chỉ số KPIs để từng bước tối ưu chiến dịch trong tương lai.

Báo cáo & Phân tích

Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng bao gồm các hạng mục công việc đã thực hiện, kế hoạch sắp tới và đề xuất phương pháp cải tiến phù hợp.

3 Lý do nên chọn Công ty Quảng cáo Google Adwords - FIEX Marketing

Đội ngũ chuyên gia với hơn 10+ năm kinh nghiệm triển khai Google Ads và SEO trên nhiều lĩnh vực. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với giá thầu tối ưu là những gì chúng tôi hướng tới.

Phối hợp chặt chẽ Google Ads với các kênh digital khác tối ưu hiệu quả chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

Đội ngũ Google Ads hoạt động như team inhouse của doanh nghiệp, sẵn sàng điều chỉnh thông điệp và nội dung quảng cáo khớp với các chiến dịch launching sản phẩm, promote sự kiện của bạn!

Nhận báo giá

Quy trình triển khai Google Ads

1. Học hiểu sản phẩm và thiết lập mục tiêu:

Trước khi bắt đầu công việc, đội ngũ FIEX sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm. Việc hiểu rõ về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm, mục tiêu doanh thu và giá trị vòng đời khách hàng (CLV) giúp FIEX dễ dàng thiết kế một kế hoạch chạy ads phù hợp với bạn!

2. Nghiên cứu thị trường:

FIEX dành nhiều thời gian để phân tích tình hình kinh doanh, lĩnh vực cũng như là các đối thủ của doanh nghiệp trên thị trường online. Bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia tại FIEX sẽ phân tích “digital ads footprint” của các chiến dịch mà đối thủ của bạn đã triển khai nhằm tìm ra các cơ hội cải tiến chiến dịch của bạn.

3. Phân tích chuyên sâu các chiến dịch Google Ads hiện có:

Nếu bạn đã hoặc đang triển khai các chiến dịch Google Ads, FIEX sẽ review lại toàn bộ các chiến dịch (bao gồm: cấu trúc chiến dịch, danh sách từ khóa, chất lượng nội dung quảng cáo và chiến lược giá thầu).

Việc phân tích lại các campaign cũ cho chúng tôi hiểu được chính xác vì sao quảng cáo của bạn hoạt động chưa hiệu quả. Nếu có thể tận dụng được campaign hiện có, FIEX sẽ kết hợp các đề xuất của mình nhằm tối ưu chiến lược PPC của bạn.

Trong nhiều trường hợp cần thiết, FIEX sẽ tạo ra các chiến dịch mới giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

4. Thiết lập chiến dịch Google Ads:

Khi kế hoạch quảng cáo đã được bạn đồng ý phê duyệt, đội ngũ FIEX sẽ bắt tay vào việc setup quảng cáo trên nền tảng Google. Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo bao gồm:

 • - Các chiến dịch có cấu trúc chặt chẽ chứa các ad group tập trung vào các trang/nhóm sản phẩm khác nhau trên website.
 • - Từ khóa có liên quan.
 • - Giá thầu từ khóa.
 • - Từ khóa phủ định (negative keyword).
 • - Nội dung quảng cáo.
 • - Thiết lập quảng cáo.
 • - Tracking chuyển đổi.

5. Thiết lập tracking chuyển đổi vào tài khoản Google Ads:

Thiết lập chuyển đổi trên Google Tag Manager và Google Analytics giúp FIEX đánh giá được tổng thể hiệu quả hoạt động của chiến dịch. Các dữ liệu thu được cho phép chúng tôi hiểu được cách khách hàng tương tác với quảng cáo của bạn và cả website, từ đó từng bước tối ưu campaign.

Các yếu tố chuyển đổi thường được FIEX tracking bao gồm:

 • - Hoàn tất form đăng ký.
 • - Click vào nút gọi trên website.
 • - Click vào nút gọi trên quảng cáo.
 • - Đặt chỗ.
 • - Mua hàng tại website.
 • - Gửi email trực tiếp.

Cảm nhận khách hàng dùng Dịch vụ Google Adwords

Quy trình tiếp nhận dự án của FIEX

Mọi thứ đều có trình tự! Tất cả chúng ta đều lăn trước khi bò, trườn trước khi đi, đi trước khi chạy, chạy trước khi nhảy và nhảy trước khi tiếp đất. Từ những bước nền tảng, chúng ta mới vươn đến Tăng trưởng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

- Ước tính thời gian: Sau 24h - 48h.

Bước 2: Thu thập thông tin

Học hiểu sản phẩm và các giá trị đặc thù của sản phẩm và doanh nghiệp
Thu thập thông tin dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để thấu hiểu doanh nghiệp và đào sâu Insight khách hàng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 3 - 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch quảng cáo Digital Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược - Báo giá - Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận - Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 7 - 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa Fiex và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 - 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 - 7 ngày.

FIEX đã giúp hơn 52+ doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình.

Bạn đã sẵn sàng để tự động hóa quy trình marketing của mình?

Đăng ký Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords FIEX Marketing

Bạn chỉ còn một bước nữa để thay đổi công việc kinh doanh - và cuộc sống của bạn! Điền vào biểu mẫu nhanh này để đặt cuộc gọi với một trong các chuyên gia FIEX Marketing.

Q&A

Mỗi chiến dịch PPC sẽ được quản lý bởi một Project Manager tại FIEX. Hàng tháng, Project Manager sẽ gửi đến bạn bảng báo cáo các hạng mục đã triển khai kèm theo các chỉ số hiệu quả và kế hoạch sắp tới.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai, FIEX cũng sẽ giải đáp và tư vấn nhanh chóng.

Điều này sẽ giúp bạn nắm được chi tiết tình hình dự án và biết được PPC có hiệu quả hay không.

Có, nếu bạn thấy rằng các chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Ads không hiệu quả và mong muốn kết thúc dịch vụ, bạn có thể thông báo với chúng tôi trước 1 tháng.

Khoảng thời gian 1 tháng này sẽ cho FIEX đủ thời gian để hoàn tất các bước cuối cùng trước khi bàn giao lại cho bạn quản lý.

Tuy nhiên, tất cả những gì FIEX yêu cầu là bạn hãy cho chúng tôi đủ thời gian để kiểm tra, xem xét và tối ưu chiến dịch PPC của bạn vì các chiến dịch Google Ads hiệu quả cần ít nhất 2 tháng để chuẩn bị trước khi thật sự đạt được hiệu quả.

Có, chúng tôi rất vui và sẵn sàng hợp tác nếu bạn đã có riêng một đội ngũ content có chuyên môn, am hiểu sản phẩm, thị trường và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

FIEX sẽ thống nhất kế hoạch nội dung, các hạng mục công việc cũng như tiêu chuẩn content, cách làm việc với đội ngũ của bạn ngay từ đầu để 2 bên có thể phối hợp với nhau ăn ý và đạt kết quả như kỳ vọng.

Trong các trường hợp đội ngũ của bạn không đủ nhân sự hoặc nhân sự chưa đủ chuyên môn để đảm bảo kế hoạch, FIEX sẽ linh hoạt phân bổ khối lượng công việc hoặc sẽ tổ chức training thêm.