Nhận tư vấn

|

HỒ KIM THU

Là một nhà tư vấn và quản lý chiến lược Digital Marketing, sứ mệnh và niềm vui của tôi chính là giúp các doanh nghiệp xoay chuyển những tình thế kinh doanh khó khăn nhờ kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Trọng tâm của Inbound Marketing là tạo ra những trải nghiệm có giá trị, có ảnh hưởng tích cực thu hút mọi người, để đem lại những khách hàng tiềm năng. 

Inbound Marketing

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng là xây dựng niềm tin của khách hàng, thúc đẩy doanh thu về lâu dài và nền tảng đưa thương hiệu vươn xa sau này.

Branding

Tối ưu hóa chuyển đổi giúp doanh nghiệp hình thành phễu chuyển đổi dài hạn và thu hút, nuôi dưỡng khách hàng đem lại nhiều hiệu quả hơn với chi phí tối ưu hơn.

Conversion Optimization

Và không ngừng làm đầy trải nghiệm lẫn kiến thức từ những nền tảng đào tạo hàng đầu thế giới 

Không chỉ là
Digital Marketing tổng thể

Tôi có bề dày kinh nghiệm thực chiến trong 3 chuyên môn chính mà tôi luôn sẵn lòng chia sẻ
Từ lần đầu tiên bước chân vào ngành Marketing đến nay tôi đã có hơn 9 năm thực chiến trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, cùng các công ty tiềm năng tạo nên những thành tích và sự kiện để lại dấu ấn quan trọng khi nắm giữ vị trí then chốt như Social Media & Content Team Leader tại Maison JSC, Head Of Growth Team tại GTV SEO và Commercial Operations Manager tại Cdiscount Việt Nam.
Hiện tại, tôi nắm giữ vai trò CEO của FIEX Marketing, chịu trách nhiệm trong việc định hướng phát triển và giám sát hoạt động của công ty, đồng thời là cố vấn chuyên môn của phòng ban Marketing và Product, xây dựng kế hoạch phát triển công ty cùng các  dự án khách hàng.
Bạn muốn được tư vấn Chiến lược Marketing Online phù hợp?     

Đăng ký ngay

Copyright © 2021 | All rights reserved | FIEX

Trụ sở chính: 619 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: 350C Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Mã số thuế: 0316449698
Email: info@fiexmarketing.com

Đăng ký email để nhận bài viết nghiên cứu Marketing từ Mrs. Thu
    

ĐĂNG KÝ