Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Uy Tín TPHCM | FIEX Marketing

DỊCH VỤ
QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Xây dựng thương hiệu – Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới!

Đăng ký ngay

Dịch vụ Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (hay Facebook Ads) cho phép doanh nghiệp mang các thông điệp quảng cáo, hình ảnh và bài đăng tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua nền tảng Facebook và mạng lưới quảng cáo (ad network).

Vì sao doanh nghiệp cần Dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook?

Khách hàng hiện diện trên Facebook

Hơn 60% người dùng internet có tài khoản trên Facebook. Và họ dành hơn 200 phút (hơn 3 tiếng) mỗi ngày để lướt và checkin trên mạng xã hội này. Khách hàng tiềm năng của bạn cũng như vậy!

Đa dạng format quảng cáo

Facebook cho phép hiển thị các nội dung dạng text, hình ảnh, video, slide trình chiếu và nhiều định dạng quảng cáo khác để thu hút tối đa sự tương tác của tệp khách hàng tiềm năng.

Khả năng target chính xác

Bạn có thể nhắm chính xác đối tượng mục tiêu của mình dựa trên:

 • - Người đã truy cập website, Hành vi mua
 • - Nhân khẩu học
 • - Các hoạt động digital của khách hàng
 • - Thông tin được cung cấp bởi bên thứ ba (như thói quen chi tiêu, hồ sơ người dùng, …)

Chi phí quảng cáo tối ưu

Nếu được tối ưu đúng cách và bài bản, bạn chỉ cần tốn 100.000đ cho việc tiếp cận đến 1000 khách hàng tiềm nnawg của mình. Và FIEX sẽ giúp bạn có được giá thầu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Hiệu quả nhanh chóng

Facebook Ads mang đến hiệu quả tức thời khi cho phép bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng chỉ trong 1 ngày. Nếu bạn tìm kiếm kênh marketing có thể mang về traffic và khả năng chuyển đổi ngay lập tức, Facebook Marketing chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Khách hàng thường hoạt động trên Facebook nhưng lại dùng Google để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ, xem xét thông tin, review cân nhắc chọn lựa.
Triển khai Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ giúp bạn
Tối ưu toàn bộ hành trình khách hàng - Tăng tỷ lệ chuyển đổi - Rút ngắn thời gian thấy được hiệu quả! Xem mô tả dịch vụ Marketing Online!

3 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Với dịch vụ Quảng cáo Facebook giá rẻ, FIEX giúp tăng trưởng Start Up/SMBs và truyền bá thông điệp của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

TĂNG TRAFFIC & LEAD

Quảng cáo Facebook thu hút traffic và lead về website bao gồm Website Click, Video Click & Bài đăng Fanpage. Các loại quảng cáo này giúp quảng bá trang web và đưa lượng người dùng từ Facebook đến website hay landing page bất kỳ của bạn, từ đó chuyển đổi tốt thành khách hàng tiềm năng.

THÚC ĐẨY DOANH THU

Quảng cáo tăng doanh thu bao gồm Multi-Product (Carousel Ads), Dynamic Product Ads (DPA), Facebook Lead, Canvas, Collection. Đây là những hình thức quảng cáo tuyệt vời cho website Thương mại Điện tử hoặc với những doanh nghiệp muốn giới thiệu nhiều sản phẩm, nhiều ưu đãi trong cùng 1 quảng cáo duy nhất.

TĂNG LIKES & TƯƠNG TÁC FANPAGE

Bao gồm hình thức quảng cáo Page Like, bài đăng Hình ảnh/Video/Text... Nếu bạn là doanh nghiệp mới, hoặc doanh nghiệp của bạn lập trang Facebook đã lâu nhưng không nhận được nhiều sự chú ý thì đây là những hình thức quảng cáo Facebook dành cho bạn.

3 Lý do nên chọn Công ty quảng cáo Facebook FIEX Marketing

Đội ngũ chuyên gia với hơn 10+ năm kinh nghiệm triển khai Facebook Ads trên nhiều lĩnh vực. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với giá thầu tối ưu là những gì chúng tôi hướng tới.

Phối hợp chặt chẽ Facebook Ads với các kênh digital khác tối ưu hiệu quả chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

Đội ngũ Facebook Ads hoạt động như team inhouse của doanh nghiệp, sẵn sàng điều chỉnh thông điệp và nội dung quảng cáo khớp với các chiến dịch launching sản phẩm, promo sự kiện của bạn!

Nhận báo giá

Quy trình triển khai Facebook Ads

1. Thiết lập mục tiêu và xây dựng chiến lược:

Trước khi bắt đầu công việc, đội ngũ FIEX sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm. Việc hiểu rõ về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm, mô hình hoạt động và mục tiêu doanh thu giúp FIEX dễ dàng thiết kế một chiến lược SEO riêng biệt, mục tiêu và chỉ số đo lường KPI phù hợp với bạn!

2. Nghiên cứu đối thủ trên thị trường:

 • - Hoàn thiện phân tích lĩnh vực và thị trường doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.
 • - Tìm kiếm các đối thủ của doanh nghiệp hiện tại đang có hiệu quả vượt trội về quy mô tệp khách hàng và mức độ tương tác trên kênh Facebook.
 • - Phân tích nội dung và thông điệp nào đang mang lại hiệu quả trong lĩnh vực của bạn.

3. Tạo chiến dịch Organic trên Fanpage Facebook của doanh nghiệp:

 • - Nghiên cứu và tạo lập các nội dung mang lại độ tương tác cao, khớp với insight của tệp đối tượng tiềm năng của bạn.
 • - Đăng bài và lên lịch publish thường xuyên cho các bài post.
 • - Kiểm soát mức độ tương tác của đối tượng tiềm năng với nội dung của fanpage.

4. Tạo chiến dịch Quảng cáo trên Facebook doanh nghiệp:

 • - Tạo đối tượng tùy chỉnh (custom audiences) để có thể target chính xác nhất đối với tệp khách hàng của bạn.
 • - Tạo nội dung quảng cáo và các hình ảnh.
 • - Báo cáo và tối ưu, cải thiện các bài post quảng cáo.

5. Theo dõi hiệu quả và tiến hành tối ưu:

Tracking độ hiệu quả của chiến dịch organic và quảng cáo dựa trên các chỉ số:

 • - Đối tượng và lượng tiếp cận (reach).
 • - Tỷ lệ tương tác (engagement rate).
 • - Tỷ lệ click và số lượng leads.
 • - ROI (tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư) cho các chiến dịch chạy quảng cáo.

Cảm nhận khách hàng sử dụng Dịch Vụ Quảng cáo Facebook Giá Rẻ - FIEX Marketing

Quy trình tiếp nhận dự án của FIEX

Mọi thứ đều có trình tự! Tất cả chúng ta đều lăn trước khi bò, trườn trước khi đi, đi trước khi chạy, chạy trước khi nhảy và nhảy trước khi tiếp đất. Từ những bước nền tảng, chúng ta mới vươn đến Tăng trưởng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

- Ước tính thời gian: Sau 24h - 48h.

Bước 2: Thu thập thông tin

Học hiểu sản phẩm và các giá trị đặc thù của sản phẩm và doanh nghiệp
Thu thập thông tin dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để thấu hiểu doanh nghiệp và đào sâu Insight khách hàng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 3 - 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch Digital Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược - Báo giá - Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận - Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 7 - 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa Fiex và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 - 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 - 7 ngày.

Bạn đã có được kết quả mình hằng mong đợi với Facebook Ads?

Tại FIEX, chúng tôi mang đến dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook giá rẻ giúp bạn sở hữu được lợi thế cạnh tranh vượt hơn cả đối thủ cùng ngành.
Từ chiến lược tới thực thi, sáng tạo nội dung cho đến đo lường chuyển đổi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp marketing Facebook trọn vẹn phù hợp riêng với doanh nghiệp mình!

Đăng ký Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại FIEX Marketing

Bạn chỉ còn một bước nữa để thay đổi công việc kinh doanh - và cuộc sống của bạn! Điền vào biểu mẫu nhanh này để đặt cuộc gọi với một trong các chuyên gia FIEX Marketing.

Q&A

Sẽ rất tốt nếu bạn đã sở hữu một fanpage với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp vì chúng tôi có thể nhanh chóng triển khai tối ưu fanpage này.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp mới chưa có fanpage của riêng mình, đội ngũ FIEX sẽ giúp bạn tạo lập một fanpage và tối ưu các thông tin về doanh nghiệp bạn trên đó. Sau đó chúng tôi sẽ tối ưu và tọa lập các chiến dịch Organic cũng như chiến dịch quảng cáo trên fanpage.

Có! Đội ngũ content của FIEX sẽ tiến hành tìm hiểu sản phẩm dịch vụ cũng như tệp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp để sáng tạo content cho fanpage.

Các nội dung mà chúng tôi phụ trách bao gồm content cung cấp thông tin hữu ích sẽ giúp doanh nghiệp thu hút lượng khách hàng tiềm năng, các bài post tương tác, minigame hoặc triển khai chiến dịch promotion, post về sản phẩm dịch vụ để chuyển đổi khách hàng.

Có, chúng tôi rất vui và sẵn sàng hợp tác nếu bạn đã có riêng một đội ngũ content có chuyên môn, am hiểu sản phẩm, thị trường và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

FIEX sẽ thống nhất kế hoạch nội dung, các hạng mục công việc cũng như tiêu chuẩn content, cách làm việc với đội ngũ của bạn ngay từ đầu để 2 bên có thể phối hợp với nhau ăn ý và đạt kết quả như kỳ vọng.

Trong các trường hợp đội ngũ của bạn không đủ nhân sự hoặc nhân sự chưa đủ chuyên môn để đảm bảo kế hoạch, công ty chạy quảng cáo Facebook TPHCM FIEX sẽ linh hoạt phân bổ khối lượng công việc hoặc sẽ tổ chức training thêm.