Dịch vụ email marketing automation - FIEX Marketing

DỊCH VỤ
EMAIL MARKETING

X3 tỷ lệ chuyển đổi bằng cách
nhờ Dịch vụ Chăm sóc và Bán hàng tự động đúng đối tượng, đúng thời điểm.

Đăng ký ngay

Bạn có đang nuôi dưỡng & chăm sóc khách hàng qua hệ thống Email tự động nào không?


Hiện tại tôi đang sử dụng một nền tảng Email Marketing.

Email Marketing là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, phân tách và chuyển đổi từng nhóm khách hàng hiệu quả. Nếu bạn đã hiểu được tiềm năng Email Marketing mang lại và cần một chiến lược tối đa hóa lợi nhuận trên nền tảng bạn đang sử dụng, FIEX tự tin có thể mang lại giải pháp bạn đang tìm kiếm.

KHÔNG


Tôi chưa chọn hay dùng nền tảng Email Marketing nào.

Bạn đang bỏ qua cơ hội tăng trưởng doanh thu bằng 1 trong những phương pháp Marketing tự động tốt nhất! Dịch vụ Email Marketing tại FIEX đem về cho doanh nghiệp cỗ máy thống nhất kết nối đội ngũ Sales - Marketing - CSKH hiệu quả trên chỉ 1 nền tảng duy nhất, dễ dàng quản lý cùng nhiều tính năng vượt trội!

Email Marketing là gì?


Dịch vụ Email Marketing là gì?

59% các Marketer đồng ý rằng Email Marketing là nguồn ROI lớn nhất đem lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa hiểu về phương thức Digital Marketing được hàng triệu doanh nghiệp ưa chuộng này, bạn có thể xem trong bài viết "Email Marketing là gì" của chúng tôi, hoặc tiếp tục xem phần dưới đây!

Email Marketing là gì?

Email Marketing là cách trực tiếp và hiệu quả nhất để Doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng bằng hệ thống email tự động, nuôi dưỡng và biến họ thành khách hàng hữu hiệu hơn tất cả các kênh tiếp thị khác, kể cả SEO, Social hay Affiliate Marketing.

3 lý do bạn nên
sử dụng Dịch vụ Email Marketing

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Dịch vụ gửi Email Marketing hoạt động theo quy trình tự động chuyên nghiệp, bài bản mà không cần lặp lại các thao tác thủ công, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công quản lý lẫn nhân sự triển khai.

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn

Không phải ai cũng là khách hàng tiềm năng của bạn. Dịch vụ gửi Email Marketing giúp bạn phân khúc tệp khách hàng và dành nhiều thời gian hơn, đầu tư nguồn lực đúng hơn cho những tệp khách hàng chủ chốt.

Tăng tỷ lệ chốt đơn và lợi nhuận

Tự động hóa chăm sóc khách hàng với quy trình nuôi dưỡng từng bước một trong một hệ thống CRM duy nhất giúp đội ngũ bán hàng nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tư vấn kịp thời, thúc đẩy doanh số.

Sử dụng Dịch vụ Email Marketing, bạn có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng, khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ để tiếp thị trực tiếp thông qua kênh liên lạc hiệu quả được cá nhân hóa nội dung cho từng đối tượng phù hợp, thúc đẩy chuyển đổi tăng trưởng rõ rệt, rút ngắn thời gian và chi phí nuôi dưỡng so với các phương pháp tiếp cận, chăm sóc khách hàng truyền thống. Xem qua quy trình hoạt động của Email Marketing tại FIEX!

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng dịch vụ Email Marketing Giá rẻ TPHCM tại FIEX?

 • - Tư vấn phần mềm email marketing phù hợp.
 • - Chiến lược & kế hoạch triển khai.
 • - Tạo lập offer (lead magnet).
 • - Tạo lập landing page thu hút người dùng để lại thông tin (lead generation).
 • - Bản thiết kế quy trình hoạt động của đội ngũ marketing (workflow).

 • - Phân loại lead và đánh giá mức độ tiềm năng (lead segmentation & lead scoring).
 • - Quản lý tệp khách hàng.
 • - A/B Testing đối với landing page và email marketing.
 • - Phân tích và báo cáo hàng tháng.

Vì sao bạn nên chọn FIEX?

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

FIEX được sáng lập bởi những thành viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai Email Marketing automation, loyalty program và các chiến dịch Push Sale nhằm tăng trưởng doanh số một cách bền vững. Am hiểu các vấn đề gặp phải của doanh nghiệp thuộc đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi có thể gỡ rối cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hoạt động như team in-house của bạn

Bắt tay vào thực hiện dự án đồng nghĩa với việc phát triển cùng nhau. Bạn và đội ngũ của mình sẽ hiểu rõ được phương pháp thực hiện và thường xuyên được feedback các hạng mục công việc để có thể tự kiểm soát, tối ưu toàn bộ hệ thống Marketing Automation trong tương lai.

Đảm bảo hiệu quả dài hạn

FIEX nói KHÔNG với các chiến dịch mang lại hiệu quả ngắn hạn, nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ tổn hại cho doanh nghiệp trong tương lai.
FIEX cam kết không mua email list từ bên thứ ba và không gửi email spam tới đối tượng không quan tâm đến sản phẩm. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tạo lập lead magnet và thiết kế hệ thống nuôi dưỡng, đánh giá và phân loại lead tự động giúp bạn đạt được ROI tối ưu.

Nhận báo giá

Quy trình triển khai dịch vụ gửi Email Marketing

1. Lập chiến lược marketing tự động:

Tìm hiểu mô hình hoạt động và sản phẩm của doanh nghiệp. Xây dựng chiến lược, kế hoạch marketing automation cho 3 nhóm đối tượng chính nhằm đạt mục tiêu doanh thu: người dùng truy cập website (cold traffic), người đăng ký nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ (warm traffic), người có nhu cầu về sản phẩm hoặc đã hủy bỏ giỏ hàng (hot traffic).

2. Tích hợp hệ thống và thiết lập công cụ:

Chọn lựa công cụ email marketing phù hợp với doanh nghiệp và setup (như Infusionsoft, Mailchimp...), tích hợp với website, các nền tảng e-commerce, chăm sóc khách hàng, facebook,…

3. Quy trình hóa công việc:

Thiết lập quy tắc, logic và điều kiện hoạt động của email workflow. Đảm bảo quy trình Marketing Automation hoạt động theo đúng kế hoạch đề ra.

4. Sáng tạo nội dung:

Nghiên cứu và sáng tạo thông điệp được cá nhân hóa phù hợp cho các đối tượng khác nhau trên từng giai đoạn của hành trình khách hàng.

5. Phân tích và cải tiến chiến dịch:

Đo lường hiệu quả và tìm ra điểm để cải thiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được tỷ suất lợi nhuận (ROI) tối ưu.

Review khách hàng dùng Dịch vụ Email Marketing TP.HCM

Quy trình tiếp nhận dự án của FIEX Marketing

Mọi thứ đều có trình tự! Tất cả chúng ta đều lăn trước khi bò, trườn trước khi đi, đi trước khi chạy, chạy trước khi nhảy và nhảy trước khi tiếp đất. Từ những bước nền tảng, chúng ta mới vươn đến Tăng trưởng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

- Ước tính thời gian: Sau 24h - 48h.

Bước 2: Thu thập thông tin

Học hiểu sản phẩm và các giá trị đặc thù của sản phẩm và doanh nghiệp
Thu thập thông tin dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để thấu hiểu doanh nghiệp và đào sâu Insight khách hàng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 3 - 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch Digital Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược - Báo giá - Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận - Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

- Ước tính thời gian: Trong vòng 7 - 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa Fiex và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 - 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

- Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 - 7 ngày.

FIEX đã giúp hơn 52+ doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình.

Bạn đã sẵn sàng để tự động hóa quy trình marketing của mình?

Đăng ký Dịch vụ Email Marketing Automation tại FIEX Marketing

Bạn chỉ còn một bước nữa để thay đổi công việc kinh doanh - và cuộc sống của bạn! Điền vào biểu mẫu nhanh này để đặt cuộc gọi với một trong các chuyên gia FIEX Marketing.

Q&A

Một dự án Email Marketing sẽ được FIEX triển khai trong vòng 3 – 8 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy được hiệu quả kể từ tháng thứ 3.

Email Marketing Automation mang lại nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Marketing Automation sẽ mang lại lợi ích rất nhiều nếu:

 • - Nguồn doanh thu chính của bạn đến từ thị trường Online.
 • - Khách hàng của bạn thường xuyên sử dụng email.
 • - Blog website và các trang sản phẩm của bạn đã hoàn thiện.
 • - Khách hàng tiềm năng thường cân nhắc và research nhiều trước khi quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ bạn.

Cụ thể, doanh nghiệp bạn nên thuộc một trong những lĩnh vực/loại hình dưới đây:

 • - Doanh nghiệp B2B (doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm internet, máy tính, thiết bị điện tử, tài chính, bảo hiểm, du học, …).
 • - Doanh nghiệp B2C (website có thích hợp hệ thống thanh toán hoặc hoạt động trên các sàn thương mại điện tử).

Đối với các khách hàng có nhu cầu tích hợp Chatbot (công cụ trả lời khách hàng tự động trên fanpage), đội ngũ FIEX sẽ tiến hành setup Chatbot cũng như nghiên cứu quy trình tư vấn và đưa ra các kịch bản hoạt động.

Tuy nhiên, chi phí duy trì công cụ này sẽ do khách hàng chi trả định kỳ cho nhà cung cấp dịch vụ.