GDN là gì? 7 Mẹo chạy quảng cáo Google Display Network hiệu quả

Quảng cáo GDN là gì? 7 Mẹo chạy quảng cáo banner Google GDN hiệu quả

Google Display Network (GDN) trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing Online tiếp cận khách hàng, nâng cao hiệu quả quảng cáo tại các doanh nghiệp. Vậy:

 • Marketing online là gì?
 • GDN là gì? Có ưu nhược điểm gì?
 • GDN hoạt động như thế nào?
 • Các bước thiết lập quảng cáo GDN cơ bản nhất cho người mới bắt đầu?
 • Đâu là “bí kíp” tối ưu hiệu quả quảng cáo GDN?

Nếu bạn đang tìm kiếm “lời giải” cho các băn khoăn trên, đừng bỏ qua những chia sẻ vô cùng hữu ích trong bài viết này. Tất tần tật đều ở đây, cùng theo dõi nhé!

Google Display Network là gì?

Khi nhắc đến Google Ads, điều đầu tiên mọi người nghĩ là Search Ads (Quảng cáo đi kèm với kết quả tìm kiếm), mà rất ít ai biết Google Display Network cũng là một dạng Google Ads.

Nếu bạn cảm thấy còn mơ hồ với thuật ngữ Google Ads là gì, hãy xem ngay bài viết tại link đính kèm. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quảng cáo GDN là gì? 

Google Display Network (GDN) là quảng cáo Google bằng hình ảnh, xuất hiện trên mạng hiển thị của Google – Mạng lưới tiếp cận hơn 90% số người dùng Internet với hơn 2 triệu trang web, ứng dụng. Trong đó, Youtube và Gmail là những trang web phổ biến và quan trọng nhất trên internet để hiển thị quảng cáo GDN. 

GDN la gi
Quảng cáo Google Display Network hiển thị dưới dạng hình ảnh cực hấp dẫn và bắt mắt

So với Mạng tìm kiếm Google, GDN cũng có một loạt các tùy chọn và công cụ nhắm mục tiêu. Nhằm thu hút sự quan tâm, tiếp cận đối tượng một cách hoàn hảo. Với định dạng hiển thị hình ảnh, GDN mang lại các thông điệp trực quan và thường hấp dẫn hơn các quảng cáo đơn giản dựa trên văn bản.

Ưu nhược điểm khi sử dụng GDN

Hiểu được quảng cáo GDN là gì thôi chưa đủ, bạn cũng cần nắm rõ ưu và nhược điểm khi sử dụng quảng cáo GDN để tối ưu hiệu quả quảng cáo. Tôi sẽ mách bạn ngay dưới đây!

Ưu điểm:

 • Phạm vi tiếp cận rộng
 • Tiếp cận đúng đối tượng
 • Đơn giá thấp cho mỗi lượt tiếp cận
 • Thể hiện hình ảnh sản phẩm ngay tại quảng cáo

Nhược điểm:

 • Nội dung quảng cáo GDN có thể không liên quan đến nội dung trang web
 • Muốn thu được hiệu quả cao cần đầu tư ngân sách lớn
Google Display Network là gì
Nội dung Google Display Network có thể không liên quan đến nội dung web

GDN hoạt động như thế nào?

GDN giúp tìm thấy khách hàng lý tưởng nhờ các tùy chọn nhắm mục tiêu và phân khúc đối tượng. Sau đó xem xét danh mục web và chọn lọc web phù hợp với hồ sơ khách hàng của bạn.

Ví dụ: Nếu đối tượng của bạn là các bà mẹ nội trợ, GDN sẽ kết nối thông điệp quảng cáo của bạn với các blog nuôi dạy con cái, trang web trợ giúp bài tập về nhà,…

Việc chọn lọc này được thực hiện dựa trên các thuật toán phức tạp, xem xét dữ liệu và cookie của người dùng truy cập vào trang web. Từ đó, Google cho phép các nhà quảng cáo tìm thấy những khách hàng có sở thích phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp họ. 

GDN Banner Ads
Google có thể xem xét lựa chọn trang web hiển thị Banner GDN phù hợp

Các định dạng của quảng cáo Google Display Network là gì?

Không ít người lầm tưởng Google Display Network chỉ hiển thị quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Thực tế, bạn có thể quảng cáo ở nhiều định dạng khác nhau. Cụ thể:

 • Quảng cáo văn bản: Đây là định dạng quảng cáo đơn giản nhất. Nó bao gồm một vài dòng văn bản, tiêu đề và liên kết URL.
 • Quảng cáo hình ảnh: Quảng cáo hình ảnh hấp dẫn hơn văn bản, có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
 • Quảng cáo video: Quảng cáo video cực kỳ hấp dẫn và truyền đạt được rất nhiều thông tin chỉ trong thời gian ngắn.
 • Quảng cáo tìm kiếm động: Sử dụng nội dung trực tiếp từ trang web của riêng bạn. Nhắm mục tiêu quảng cáo và giúp hoàn thiện chiến dịch dựa trên từ khóa.
 • Quảng cáo đa phương tiện: Bằng cách đính kèm hoạt ảnh vào tổ hợp văn bản, có thể bao gồm ảnh động, các yếu tố tương tác, các hình thức hiển thị khác nhau.
 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng: Đây là định dạng mặc định, sử dụng các nội dung bạn đã gửi để xuất bản quảng cáo tốt nhất.
 • Quảng cáo tương tác: Cho phép nhà quảng cáo đặt giá thầu và chỉ trả tiền nếu người dùng đã tương tác với quảng cáo của họ. 
 • Quảng cáo trong Gmail: Bạn có thể xuất bản và hiển thị quảng cáo tại các tab trên cùng trong hộp thư đến của mọi người.
Quảng cáo GDN là gì
Quảng cáo GDN có thể hiển thị dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau

Cách thiết lập chiến lược quảng cáo Google GDN

Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu quảng cáo GDN là gì, tôi chắc rằng bạn cũng đang cảm thấy e ngại với việc thiết lập chiến lược quảng cáo. Đừng quá lo lắng! Dưới đây là cách tạo chiến dịch Google Display Ads đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Bắt đầu chiến dịch hiển thị của Google

Để tạo Chiến dịch chạy GDN đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn.

Sau đó nhấn vào biểu tượng “+” lớn, màu xanh lam và nhấn “Chiến dịch mới” để khởi chạy quá trình thiết lập chiến dịch.

Quang cao GDN
Khởi tạo chiến dịch quảng cáo GDN Banner

Bước 2: Chọn Mục tiêu

Khi bắt đầu chiến dịch Google Banner Ads mới, Google sẽ hỏi mục tiêu quảng cáo của bạn là gì. Có các tùy chọn khác nhau để lựa chọn như:

 • Bán hàng
 • Khách hàng tiềm năng
 • Lưu lượng truy cập trang web
 • Cân nhắc Sản phẩm và Thương hiệu
 • Nhận biết về thương hiệu và quy mô phạm vi tiếp cận
 • Quảng cáo ứng dụng của bạn
 • Nếu không có hướng dẫn về mục tiêu

Tuy nhiên, Google sẽ đề xuất một số tùy chọn nhất định trong quá trình thiết lập dựa trên mục tiêu bạn đã chọn. Nên hãy cân nhắc lựa chọn mục tiêu phù hợp với mong muốn của mình.

Ví dụ: Nếu bạn chọn mục tiêu nhận thức về thương hiệu, Google sẽ đề xuất các tùy chọn nhắm mục tiêu, loại quảng cáo,… để tối đa hóa số lần hiển thị, từ đó tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu của bạn. 

chạy GDN Ads
Lựa chọn mục tiêu trong GDN Ads ảnh hưởng phạm vi tiếp cận khách hàng

Bước 3: Chọn Vị trí

Bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị ở đâu? 

Theo mặc định, Google sẽ đặt phạm vi tiếp cận của các chiến dịch trên toàn bộ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi địa điểm mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị đến hoặc không hiển thị đến.

Để tối ưu hiệu quả chiến dịch Google Display Network, bạn nên lựa chọn vị trí nơi có khách hàng mục tiêu của bạn ở đó hoặc thường xuyên ở đó. Điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng có sẵn trên thực tế.

Quảng cáo Banner Google
Chọn đúng vị trí hiển thị quảng cáo Banner Google để có đúng khách hàng mục tiêu

Bước 4: Cài đặt Ngôn ngữ

Tương tự như vị trí, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ. Google xác định ngôn ngữ của người dùng dựa trên cài đặt của họ, cũng như ngôn ngữ của trang web mà họ đang truy cập. 

Theo mặc định, quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện trước những người dùng có cài đặt tiếng Anh. Nếu bạn phục vụ khách hàng sử dụng các ngôn ngữ khác, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt này.

Quảng cáo Google Display Network là gì
Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với nhóm đối tượng quảng cáo chạy GDN hướng đến

Bước 5: Đặt giá thầu chạy quảng cáo

Dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn, Google sẽ đề xuất chiến lược đặt giá thầu phù hợp. Quan trọng, bạn phải xem xét hết các tùy chọn và những gì mỗi tùy chọn mang lại cho bạn. Khi mới bắt đầu tạo quảng cáo GDN, tôi khuyên bạn không nên chọn chiến lược giá thầu trực tiếp. 

Đặt giá thầu mỗi lần nhấp chuột (CPC) thủ công sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, còn có một số chiến lược đặt giá thầu khác như:

 • CPC nâng cao
 • Giá mỗi hành động (CPA) mục tiêu
 • Mức lợi tức dựa trên chi tiêu quảng cáo
 • Giá CPM – Mỗi nghìn lần hiển thị
 • Tối đa hóa số lần nhấp
 • Giá mỗi lần tương tác
Google Banner
Thiết lập giá thầu phù hợp dựa vào mục tiêu của quảng cáo và ngân sách doanh nghiệp

Bước 6: Lập lịch quảng cáo của bạn

Lịch quảng cáo xác định thời điểm quảng cáo của bạn sẽ chạy trong suốt cả ngày. Theo mặc định, quảng cáo của bạn sẽ luôn chạy (miễn là bạn có ngân sách còn lại). Tuy nhiên, bạn có thể muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện trong một khung giờ nhất định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi.

Hãy lập lịch quảng cáo của mình cho những thời điểm mang lại lợi nhuận tốt nhất. Có thể là trong giờ làm việc hoặc khi khách hàng hoạt động tích cực nhất trên Internet. Sau khi các chiến dịch của bạn chạy được một thời gian. Bạn có thể sửa đổi lịch quảng cáo và chọn những thời điểm mang lại kết quả tối đa.

Google Display Ads
Thiết lập lịch quảng cáo giúp bạn kiểm soát ngân sách và tối ưu quảng cáo hiệu quả

Bước 7: Chọn loại thiết bị

Với Google Display Network, bạn có thể chỉ định nhắm mục tiêu theo loại thiết bị. Ví dụ: bạn có thể chọn chỉ hiển thị quảng cáo trên thiết bị di động, thay vì máy tính để bàn hoặc ngược lại. 

Tại sao không chọn tất cả các thiết bị? Một số quảng cáo GDN trên các thiết bị khác nhau sẽ hiển thị khác nhau do kích thước màn hình khác nhau. Để tránh điều này, bạn nên lựa chọn loại thiết bị hiển thị quảng cáo. Đảm bảo thông điệp luôn được truyền tải một cách chính xác nhất.

Google GDN
Lựa chọn thiết bị hiển thị quảng cáo giúp hạn chế rủi ro truyền tải sai thông điệp

Bước 8: Cài đặt và tạo thông điệp cho nhóm quảng cáo

Cài đặt đối tượng mục tiêu giúp quảng cáo tiếp cận đối tượng dựa vào độ tuổi, giới tính, sở thích, thói quen hay những gì họ đang theo dõi, quan tâm. Những cài đặt này có thể thay đổi để tối ưu hiệu quả quảng cáo sau khi phân tích cách mà khách hàng tương tác với doanh nghiệp bạn. 

Tạo thông điệp cho nhóm quảng cáo thông qua thiết lập nội dung quảng cáo, thiết lập từ khóa, chủ đề,… cũng đặc biệt quan trọng. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu đến các trang web, ứng dụng và video phù hợp.

Display Network là gì
Thiết lập đối tượng mục tiêu của quảng cáo GDN dựa vào sở thích và thói quen

Bước 9: Tạo quảng cáo Google Display Network hiệu quả

Đây là bước cuối cùng và không kém phần quan trọng trong tạo quảng cáo Google Display Network. 

Khi tải lên những mẫu hình ảnh thiết kế, đừng quên lưu ý các quy định về đặt kích thước hay dung lượng ảnh để đạt hiệu quả hiển thị tối ưu. 

Đừng quên theo dõi hiệu quả chiến dịch để thực hiện những thay đổi tối ưu quảng cáo như: Loại trừ những vị trí không phù hợp với quảng cáo, điều chỉnh lại giá thầu dựa trên kết quả chuyển đổi từ các trang web, thay đổi hình ảnh hay nội dung landing page (trang đích). 

Tối ưu kích thước GDN ads
Đừng quên tối ưu kích thước hình ảnh để quảng cáo GDN hiệu quả

Cách nhắm mục tiêu trong quảng cáo Google Display Network

Google Display Network giúp bạn tiếp cận được với đối tượng mục tiêu trên toàn cầu. Tiếp cận họ khi họ đang chơi game, đang xem tin tức hay ngay cả khi họ kiểm tra email. Muốn vậy, bạn cần bỏ túi ngay những cách nhắm mục tiêu hiệu quả dưới đây! 

Nhắm mục tiêu theo Từ khoá Nội dung

Ở phần cài đặt nhắm mục tiêu theo từ khóa, sẽ có hai lựa chọn là nội dung (Content) và đối tượng (Audiences). Trong đó:

 • Lựa chọn nội dung: Google sẽ dựa vào những từ khóa mà bạn cung cấp để đặt quảng cáo trên những trang web hoặc app có nội dung liên quan và phù hợp.
 • Lựa chọn đối tượng: Cho phép quảng cáo tiếp cận đối tượng dựa vào sở thích, nhu cầu liên quan đến từ khóa.
Từ khóa nội dung
Nhắm mục tiêu theo từ khóa giúp hiển thị quảng cáo trên trang web liên quan từ khóa

Đối tượng có mục đích tùy chỉnh

Nhắm mục tiêu theo đối tượng giúp quảng cáo GDN của bạn tiếp cận được những nhóm đối tượng, phân khúc cụ thể.

Dựa vào thói quen mua sắm, sở thích hay những gì họ đang quan tâm, tìm kiếm. Đồng thời dựa vào cách họ tương tác qua quảng cáo để điều chỉnh nhắm mục tiêu theo đối tượng phù hợp nhất.

Nhắm mục tiêu theo Chủ đề

Từ danh mục các chủ đề chính và trang đích doanh nghiệp hướng đến mà bạn cung cấp. Google sẽ có những thuật toán nhất định để đặt quảng cáo GDN của bạn trên các ứng dụng hoặc trang web có nội dung liên quan đến các chủ đề đó.

Phương thức nhắm mục tiêu này có nhược điểm là bạn không thể đi sâu vào nhiều chủ đề nhỏ liên quan đến doanh nghiệp. Tức là mức độ liên quan giữa nội dung trang web và quảng cáo không cao. Dó đó, tôi khuyên bạn nên kết hợp nhắm mục tiêu theo chủ đề với một phương thức nhắm mục tiêu khác.

Nội dung liên quan chủ đề
Google sẽ hiển thị quảng cáo trên trang web có nội dung liên quan đến chủ đề của bạn

Nhắm mục tiêu theo Vị trí

Với cách nhắm mục tiêu theo vị trí, bạn có thể xác định và chủ động lựa chọn những trang web mà bạn muốn quảng cáo hiển thị.

Điều này yêu cầu phải xem xét kỹ lưỡng những trang web, ứng dụng phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

Đặt Mở rộng Nhắm mục tiêu

Ngoài những cách nhắm mục tiêu trên, Google cũng sẽ hỏi thông tin nhân khẩu học cụ thể của đối tượng mà bạn hướng đến. Ví dụ một số thông tin như: giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, thu nhập hộ gia đình,… để việc tiếp cận đối tượng được chính xác nhất.

Bên cạnh sử dụng riêng lẻ từng phương pháp nhắm mục tiêu, Google Display Network sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu bạn biết kết hợp giữa các phương pháp. Bởi điều này giúp bạn nhắm mục tiêu các nhóm quảng cáo tốt hơn.

Mở rộng phạm vi tiếp cận
Có thể kết hợp nhiều phương pháp nhắm mục tiêu để mở rộng phạm vi tiếp cận quảng cáo

7 Mẹo Master Google Display Network

Từ một người không biết quảng cáo GDN là gì, để trở thành một Master liệu có quá khó khăn? Đừng lo, dưới đây là 7 mẹo tối ưu hiệu quả quảng cáo GDN cực chuẩn dành cho bạn và giúp bạn nhanh chóng trở thành một Master Google Display Network.

Mẹo 1: Bắt đầu với Remarketing

Remarketing được sử dụng để giữ chân những khách truy cập trước đây của bạn. Cũng là cách tốt nhất để tối ưu hóa quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google.

Remarketing đơn giản là việc bạn lập cookie cho những khách truy cập trang web trước đây của mình để theo dõi, xúc tiến họ mua hàng bằng các quảng cáo trên trang web khác mà họ ghé thăm.

Remarketing hiệu quả bởi đối tượng bạn đang tiếp thị là những người đã bày tỏ sự quan tâm thực sự đến doanh nghiệp của bạn.

Mẹo 2: Sử dụng vị trí được quản lý

Phương pháp duy nhất cung cấp cho nhà quảng cáo quyền kiểm soát chi tiết vị trí đặt quảng cáo là nhắm mục tiêu dựa vào vị trí được quản lý.

Việc sử dụng vị trí được quản lý cho phép bạn chọn chính xác các trang web mà bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Giúp tiết kiệm chi phí vì nhóm đối tượng tiếp cận gần như đều có xu hướng thực hiện những chuyển đổi nhất định.

Vị trí được quản lý
Cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn trang web mà bạn muốn hiển thị quảng cáo 

Mẹo 3: Hãy kiểm soát ngân sách

Các chuyên gia hàng đầu đã đưa ra lời khuyên phải cực kỳ cẩn thận khi đặt ngân sách quảng cáo. Nên bắt đầu với số tiền nhỏ để thử nghiệm. Khi có được chiến dịch thành công mang lại lợi nhuận đáng kể hãy nạp thêm tiền vào ngân sách. Ngoài ra, cách thiết lập chiến dịch cũng là một chiến lược về ngân sách.

Mẹo 4: Tạo Quảng cáo ở mọi định dạng có sẵn

Thực tế, một số trang web chỉ hỗ trợ một định dạng nhất định. Do đó, có một quảng cáo ở mọi định dạng là rất quan trọng. Giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng trên nhiều trang web khác nhau.

Nên sử dụng kết hợp quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh, nhưng hãy chia chúng thành các nhóm quảng cáo khác nhau.

Mẹo 5: Tạo Quảng cáo đơn giản và trực quan

Theo một nghiên cứu cho thấy, có đến 67,5% quảng cáo trên mạng hiển thị là quảng cáo văn bản thuần túy. Thật bất ngờ! Vì thực tế, quảng cáo văn bản có tỷ lệ nhấp chuột thấp hơn nhiều so với quảng cáo hình ảnh. Do đó, để tối ưu hiệu quả cần đảm bảo quảng cáo Google GDN của bạn phải đơn giản, trực quan và dễ đọc.

Quảng cáo trực quan
Một quảng cáo GDN hiệu quả nên đơn giản và trực quan

Mẹo 6: Cung cấp cho các chiến dịch hiển thị giống như cách bạn dành cho tìm kiếm

Quảng cáo hiển thị và quảng cáo tìm kiếm tuy không giống nhau nhưng chúng đều cần được theo dõi và đánh giá kỹ lưỡng để đưa ra những điều chỉnh tối ưu hiệu quả. Muốn xác định chính xác nguồn khách hàng của doanh nghiệp, nhất định phải dành thời gian mỗi tuần để nhắm mục tiêu lại quảng cáo.

Mẹo 7: Chia nhỏ ngân sách cho các thử nghiệm

Phạm vi tiếp cận của mạng hiển thị là vô tận, Google cũng tiếp tục phát hành các tính năng và phương pháp nhắm mục tiêu mới để tiếp cận đối tượng. Vì vậy nếu bạn không thử nghiệm, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy thực hiện chia nhỏ ngân sách cho những thử nghiệm. Điều này giúp bạn có được dữ liệu từ các chiến dịch thử nghiệm để xây dựng các chiến dịch lớn hơn tiếp theo.

Chia nhỏ ngân sách
Nên chia nhỏ ngân sách để trải nghiệm trước khi đầu tư khoản ngân sách lớn

3 Sai lầm khi sử dụng Google Display Network cần tránh

Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thiết lập và quản lý quảng cáo hiển thị. Do đó, bên cạnh những chiến lược tối ưu Google Display Network. Hãy cùng điểm qua những việc tuyệt đối không nên làm khi sử dụng quảng cáo GDN ngay dưới đây.  

1. KHÔNG sử dụng lựa chọn hiển thị

Hãy lưu ý rằng, việc kết hợp chiến dịch tìm kiếm và chiến dịch hiển thị là điều tối kỵ. Một vài quảng cáo có tỷ lệ nhấp chuột rất thấp nhưng lại tiêu hao nhiều ngân sách. Đó là do sai lầm khi quảng cáo trên cả hai mạng cùng một lúc.

Tôi khuyên bạn, hãy luôn giữ chiến dịch Tìm kiếm và Hiển thị tách biệt! Hãy tách chúng ra để để đặt giá thầu, lập ngân sách và nhắm mục tiêu linh hoạt hơn.

2. KHÔNG Over-layer

Đừng lầm tưởng rằng việc kết hợp nhiều phương pháp nhắm mục tiêu sẽ làm giảm số lần hiển thị, giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng với ngân sách tiết kiệm. Hoàn toàn sai lầm! 

Thực tế, việc “xếp lớp” quá nhiều có thể làm giảm đáng kể phạm vi tiếp cận, tác động tiêu cực đến kết quả và dẫn đến sự cố khi theo dõi phương pháp nào đang hoạt động tốt hay không tốt. Hãy chia nhỏ và thử nghiệm chúng trong các chiến dịch khác nhau.

Quảng cáo Banner GDN
Không kết hợp quá nhiều phương pháp nhắm mục tiêu trong Quảng cáo banner GDN

3. ĐỪNG để Mobile Games ngốn ngân sách

Trong một vài trường hợp, không tránh khỏi những nhấp chuột vô giá trị đến từ việc quảng cáo hiển thị không đúng vị trí. Cụ thể là khi trẻ em sử dụng điện thoại của bố mẹ để chơi game, chúng chỉ tình cờ nhấp vào quảng cáo của bạn.

Điều này sẽ làm hỏng tất cả số liệu thống kê mà bạn đang có. Hãy tìm hiểu và lưu ý cách loại trừ những trò chơi trên thiết bị di động để bạn không lãng phí ngân sách của mình cho những đứa trẻ.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về Google Display Network, hiểu được GDN là gì? Ưu nhược điểm cũng như cách vận hành, tối ưu và những điều cấm kỵ khi quảng cáo GDN.

Tips: Bạn có thể kiếm bội tiền từ việc cho người khác đặt các quảng cáo Google Display Network trên trang web của mình đấy! Thật thú vị phải không, tham khảo ngay bài viết Google Adsense là gì nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn thiết lập và chạy quảng cáo GDN hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình. 

Nếu bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc biệt, cam kết doanh số tăng trưởng theo từng tháng thì FIEX Marketing chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về các gói dịch vụ FIEX Marketing dưới đây:
# Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Thanh Võ

Tôi là Thanh, hiện nay đang đảm nhận vị trí Paid Media Manager tại FIEX Marketing. Với 3 năm kinh nghiệm trong Paid Media, nhiệm vụ của tôi chính là giúp các khách hàng phát triển chiến lược Digital của họ bằng các kênh quảng cáo có trả phí như Google Ads, Facebook Ads, Social Media Ads,... Từ đó, giúp khách hàng tăng doanh thu và mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua chiến lược kĩ thuật số hiệu quả.