Tool Facebook: 7 phần mềm Marketing Facebook tốt nhất 2023

Tool Facebook Marketing: 7 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí 2023

Quảng cáo Facebook luôn là một trong những giải pháp hiệu quả để giúp quảng bá cho doanh nghiệp, hoặc sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Chính vì vậy, những tool Facebook Marketing trong bài viết này sẽ có ích cho những nhà kinh doanh, các công ty dịch vụ Marketing đang cần tăng tỉ lệ chuyển đổi của mình.

Hãy cùng tìm hiểu các loại phần mềm post bài lên Facebook miễn phí hiện nay nhé!

#1. Tool Facebook: iClick

Là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook và hoàn toàn miễn phí, iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5 nên sẽ thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API.

tool Facebook

Phần mềm Marketing Facebook iClick

Facebook tools này hỗ trợ các tác vụ quen thuộc như tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng hoặc kết bạn tự động,… giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản trị fanpage.

#2. Fplus

Fplus là một trong những phần mềm quảng cáo trên Facebook giá rẻ được đánh giá cao vì mang đến tính hiệu quả cải thiện doanh số bán hàng online.

phần mềm Marketing Facebook

Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook – Fplus

Công cụ Facebook này cũng bao gồm các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment, gửi tin nhắn và tham gia vào group theo từ khoá.

Ngoài ra, phần mềm Marketing Facebook này còn giúp bạn quản lý tương tác với bạn bè, quản lý fanpage, kiểm soát comment.

#3. Tool Facebook: Xface

Xface là phần mềm SEO Facebook tuyệt vời, phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng của mình.

Phần mềm chọn lọc các tiêu chí phù hợp, liệt kê thông tin người dùng và gửi yêu cầu kết bạn đến họ, điều này giúp cho việc kinh doanh tương lai của bạn.

phần mềm tương tác Facebook miễn phí

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí -Xface

tool Facebook Marketing – Xface còn hỗ trợ bạn tương tác trực tiếp trên comment như một con người đang nói chuyện với người dùng.

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí này có thể nhận biết thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu được hành động đó là gì và họ mong muốn gì để từ đó đưa ra những phản hồi phù hợp với hoàn cảnh.

#4. Mass Facebook Ads

Cũng là một phần mềm Facebook Marketing miễn phí nhằm hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm, Mass Facebook Ads có nhiều tính năng quảng cáo mới như:

  • Hỗ trợ kinh doanh online
  • Quảng cáo fanpage Facebook và tăng like
  • Kết bạn tự động với những người dùng đã like bài viết của bạn
  • Gửi tin nhắn và mời tự động cho danh sách bạn bè.

Phần mềm này sẽ có ích cho các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu và chiến lược marketing online hiệu quả. Bên cạnh đó phần mền Mass Facebook ads cũng giúp SEO Fanpage Facebook cục kì hiệu quả.

#5. Simple Facebook

Để bạn có thể kết nối đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì Simple Facebook sẽ là tool hỗ trợ bạn đấy!

Ngoài các tính năng thường có ở các phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí phần mềm này có một tính năng nâng cao hơn là tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy các thông tin dữ liệu như email, số điện thoại, v.v.

#6. Tool Facebook: Simple Seeding

Còn đối với những fanpage đang kinh doanh thì Simple Seeding chính là phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí hỗ trợ bạn.

facebook tools

Với các tính năng như tăng lượng tương tác, giúp bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, tạo được sự tin tưởng với khách mua hàng, tạo bình luận,v.v.

Và phần mềm vẫn đảm bảo được sự an toàn cho tài khoản Facebook của bạn và kể cả tài khoản Facebook Business Manager.

#7. Simple fanpage

Chức năng chính của Simple fanpage là quét dữ liệu. Để lấy được phần thông tin số điện thoại của khách hàng, với mục đích hỗ trợ bạn triển khai các chiến dịch SMS Marketing, gọi điện – tư vấn và chăm sóc khách hàng,v.v.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các chủ cửa hàng, kinh doanh quản lý fanpage (cụ thể là like, share, comment)

Với 7 tool Facebook trên, tôi mong rằng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm Marketing Facebook phù hợp cho chiến dịch Facebook Marketing của bạn và tìm được cách kiếm tiền từ Facebook hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công!


Nguồn tham khảo:

  1. Best Facebook Ad Spy Tools 2020: https://neilpatel.com/blog/facebook-marketing-tools/
  2. 17 Hidden Facebook Marketing Tools: https://neilpatel.com/blog/facebook-marketing-tools/
  3. Facebook Comments Growth Tool: https://support.manychat.com/support/solutions/articles/36000106716-facebook-comments-growth-tool

Thanh Võ

Tôi là Thanh, hiện nay đang đảm nhận vị trí Paid Media Manager tại FIEX Marketing. Với 3 năm kinh nghiệm trong Paid Media, nhiệm vụ của tôi chính là giúp các khách hàng phát triển chiến lược Digital của họ bằng các kênh quảng cáo có trả phí như Google Ads, Facebook Ads, Social Media Ads,... Từ đó, giúp khách hàng tăng doanh thu và mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua chiến lược kĩ thuật số hiệu quả.